หูฟัง

หูฟังชุดแรกนั้นได้มีต้นกำเนิดมาจากนิสิตจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด

ชื่อ ทุ่งนาทาเนียล บอลด์วิน Nathaniel Baldwin เค้าเป็นคนที่ประดิษฐ์หูฟังสำหรับฟังวิทยุคนแรก ตอนแรกความนึกคิดของเค้ายังมิได้เป็นที่ยอมรับจากนักลงทุนนักธุรกิจเท่าไรจนกระทั่งตอนต้นสงครามโลกครั้งที่หนึ่งทางทัพเรืออเมริกาได้ทำสั่งซื้อชุดหูฟังถึงหนึ่งร้อยชุด ทำให้ให้ความสนใจแล้วก็รู้จักกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถัดจากนั้นมีนักบินสองคนนั้นก็คือผู้จัดตั้งบริษัทพนรอนิกส์ Plantronics ได้ผลิตหูฟังที่มีน้ำหนักค่อยเหมาะสมที่จะสวมพวกเค้าได้ทดสอบการใช้มองในเรือบินเป็นครั้งแรกเพื่อหาปัญหาที่กำลังจะได้รับจากชุดหูฟังที่มีขนาดใหญ่ หูฟังก็เลยเป็นที่ชื่นชอบได้รับความพอใจจนกระทั่งปัจจุบันนี้เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ง่ายเดี๋ยวนี้ได้มีการปรับปรุงมาจนกระทั่งหูฟังไร้สายหรือที่เรียกกันว่าหูฟังบลูทูธ

หูฟังเพราะเหตุใดราคาสูงจัง

เดี๋ยวนี้หูฟังนั้นราคาสูงขึ้นอย่างยิ่งแต่ว่าประสิทธิภาพของหูฟังดีแล้วตามราคาของมันนั่นแหละขณะนี้หูฟังราคาหลักพันเป็นที่พึงพอใจจากตลาดถูกเลือกใช้จำนวนไม่ใช่น้อยถึงสูงที่สุดและก็มีตัวเลือกให้เลือกใช้เยอะมากหลายตัวอย่างยิ่งจริงๆ Fearless Start Start ตัวนี้เป็นรุ่นที่ได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการเริ่มทำ CIEM เพิ่มจากราคาเดิมหนึ่งพันบาท Start ใช้ Driver แบบ Dynamic สองตัววางซ้อนกันอยู่ข้างใน Fearless Start เสียงร้องเป็น Dynamic ที่มีเสียงไม่จมฟังชัดเบสไม่ใหญ่จนถึงเกินความจำเป็น Deep Bass ลงลึกถึงเสียง นักเล่นดนตรีส่วนมากจะพบกับปัญหาเสียงหอนที่เกิดขึ้นบนเวทีเสียงที่คลุมเครือจากลำโพงมอนิเตอร์ไม่อาจควบคุมค่าเสียงจากบนเวทีได้

รักษาให้ดี ในเวลาที่พวกเราจะถอดชุดหูฟังนั้นไม่สมควรที่จะดึงที่สายของมันโดยเด็ดขาด อาจส่งผลให้สายทองแดงภายภายในนั้นขาดหรือเสียหายได้ให้ท่านดึกดื่นตรงที่ขั้วหูฟังสายของพวกเราก็จะไม่เป็นอันตรายไม่ขาดง่าย อย่าเหวี่ยงหรือกระทำม้วนสายเล่นเพราะเหตุว่าสายไฟภายในหูฟังนั้นบางทีอาจจะขาดได้ง่ายและก็ห้ามโยนเลยเด็ดขาดเวลาใช้งานเสร็จแล้วด้วยเหตุว่าจะก่อให้ประสิทธิภาพของเสียนั้นห่วยแตกลงไม่แน่นะบางครั้งหูฟังนั้นก็บางทีอาจจะเสียไปเลย ชำระล้างบ้างเวลาไม่ใช้รวมทั้งที่สำคัญห้ามนำแอลกอฮอล์มาชำระล้างหูฟังที่สร้างขึ้นจากยางรวมทั้งเวลาเก็บชุดหูฟังเข้ากระเป๋าห้ามยัดขยำจำเป็นที่จะต้องม้วนให้เป็นระเบียบเรียบร้อยถึงจะเสียเวล่ำเวลาเล็กน้อยแม้กระนั้นก็ทำให้ชุดหูฟังของพวกเรานั้นยังคงใช้งานได้ธรรมดาและก็ใช้ได้นานนั้นเอง ถ้าว่าหูฟังกำเนิดพันกันห้ามสลัดเด็ดขาดอาจก่อให้สายทองแดงขาดได้

Author: admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *